BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TIẾP TỤC THU HÚT KHÁCH HÀNG TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TIẾP TỤC THU HÚT KHÁCH HÀNG TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19

(English caption below)

Theo đánh giá và phân tích của giới chyên gia, trái với phần lớn phân khúc bất động sản, bất động sản hàng hiệu ít chịu tác động của đại dịch toàn cầu, thậm chí còn chứng tỏ sức hút lớn hơn bao giờ hết. Ông Dominic C. Heaton Watson – Phó Giám đốc, Knight Frank Malaysia nhận định: “Một trong những lý do giúp bất động sản hàng hiệu tiếp tục hoạt động tốt trên toàn cầu là bảo chứng của thương hiệu có thể xóa tan những nỗi lo của khách hàng về một thị trường mới xa lạ mà có thể khách mua sắp chuyển đến sinh sống.”

“Nhà đầu tư cũng tin vào uy tín của các thương hiệu nổi tiếng và điều này cũng giúp họ tự tin hơn. Với những ưu điểm như lối sống tiện nghi và thiết kế ấn tượng, tầng lớp giàu có và các công dân toàn cầu được dự đoán sẽ tiếp tục sẵn sàng trả mức giá cao hơn cho bất động sản hàng hiệu so với bất động sản không có thương hiệu trong cùng khu vực.”

Địa chỉ nhà mẫu Grand Marina: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ dự án Grand Marina: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Website: https://grandmarinasaigon.net/

BRANDED RESIDENCES CONTINUE TO APPEAL TO HNWIs AMIDST PANDEMIC

Unlike most real estate sectors, branded residences are proving resilient if not more appealing in the global pandemic. Dominic C. Heaton Watson – Associate Director, Knight Frank Malaysia believes the branded concept will continue to grow globally despite the pandemic. “A key reason that branded residences will continue to do well in international markets is that the branding can take care of some of the worries about an unknown international city where someone may be relocating.

“Investors place trust in the reputation of renowned brands and it can provide a degree of confidence. Attracted by factors such as convenience and design principles, HNWIs and global citizens [can be expected to] continue to be willing to pay a premium over and above the price of non-branded developments in the same area.”

Phone: 0888 999 128

Email: contact@grandmarinasaigon.net

Sales Gallery: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Project address: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: https://grandmarinasaigon.net/

Đánh giá bài viết
Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0888.999.128
Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê

Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê
Grand Marina Saigon
     Ký Gửi Bán - Cho Thuê