CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO TRONG KHÔNG GIAN SỐNG “HÀNG HIỆU” TẠI GRAND MARINA, SAIGON GALLERY

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO TRONG KHÔNG GIAN SỐNG “HÀNG HIỆU” TẠI GRAND MARINA, SAIGON GALLERY

(English caption below)

“The Flow of Opulence” là buổi triển lãm đặc biệt nhằm tôn vinh nghệ thuật sống và ngành thủ công với những tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập độc đáo đến từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Hanoia, Lalique, Bang & Olufsen được trưng bày trong không gian sống sang trọng bậc nhất Grand Marina, Saigon Gallery – thuộc dự án Bất động sản Hàng hiệu chuẩn Marriott đầu tiên tại Việt Nam mang tên Grand Marina, Saigon.

Tại đây, khách hàng được sống trong bầu không khí nghệ thuật và cảm nhận một phong cách sống “hàng hiệu” mang thương hiệu Marriott, đây còn là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đắt giá hiếm có và các vật phẩm hàng hiệu cao cấp độc đáo của thế giới và Việt Nam.

 

Masterise Homes hy vọng sự kiện này sẽ khơi nguồn cảm hứng sống theo “phong cách hàng hiệu” và Grand Marina, Saigon chính là một trong những bộ sưu tập “hàng hiệu” đáng tự hào của các bạn.

CONTEMPLATING THE ART OF WORKS IN THE BRANDED LIVING SPACE AT GRAND MARINA, SAIGON GALLERY

“The Flow of Opulence” is a special exhibition to celebrate the art of living and craftsmanship from the world-class brands: Hanoia, Lalique, Bang & Olufsen with incredible stories and designs where the exhibits include not only items on display but also the Grand Marina, Saigon Gallery – under Grand Marina, Saigon – the first Marriott branded residence in Vietnam.

Grand Marina, Saigon Gallery is where you could immerse yourself in a “branded lifestyle” with Marriott, the gallery is also a venue to showcase valuable artworks and limited fashion collectibles.

We hope the event inspires you to live branded and Grand Marina, Saigon would be another item in your luxury collection that represents your proud trophies of success and social status.

Đánh giá bài viết
Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0888.999.128
Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê

Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê
Grand Marina Saigon
     Ký Gửi Bán - Cho Thuê