TIỆN ÍCH ĐÁNG GIÁ NHẤT THỜI WORK FROM HOME: VĂN PHÒNG CÁ NHÂN

TIỆN ÍCH ĐÁNG GIÁ NHẤT THỜI WORK FROM HOME: VĂN PHÒNG CÁ NHÂN

(English caption below)

Trong bối cảnh giãn cách xã hội đỏi hỏi mọi người làm việc tại nhà, nhu cầu có một không gian làm việc riêng biệt từ xa của khách hàng trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết. Nhu cầu này đã được nhanh chóng ghi nhận và đáp ứng tại các dự án căn hộ hạng sang, đặc biệt là các dự án căn hộ hàng hiệu. Ví dụ như tại dự án the Ritz-Carlton Residences, Miami (Mỹ), đơn vị phát triển dự án Lionheart Capital đã nhanh chóng thay đổi thiết kế phòng ban đầu được dự định dành cho khách thành phòng làm việc cá nhân, từ đó thu hút được nhiều giao dịch thành công – theo chia sẻ của ông Ophir Sternberg, người sáng lập và CEO của Lionheart Capital.

Thiết kế thông minh và linh hoạt này cũng được thấy tại dự án Grand Marina, Saigon. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người trẻ thành đạt, năng động, căn hộ hàng hiệu Marriott có thiết kế một phòng riêng có thể được sử dụng làm văn phòng làm việc cá nhân. Đây chắc chắn sẽ là một tiện nghi đáng giá, không chỉ trong giai đoạn giãn cách xã hội mà trong bối cảnh làm việc từ xa sẽ trở phổ biến hơn hậu COVID.

Điện thoại: 0888 999 128

Email: contact@grandmarinasaigon.net

Địa chỉ nhà mẫu: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Website: https://grandmarinasaigon.net/

THE ULTIMATE WORK-FROM-HOME AMENITY: PRIVATE OFFICE SUITES

When social distancing guidelines shifted the workplace to home, demand for a remote office is realized more than ever before. Luxury apartment developments, particularly branded residences quickly addressed this demand. For example, at The Ritz-Carlton Residences Miami Beach, the developer Lionheart Capital quickly adjusted the initial design, converting suites that can buy be used as a nanny suite or for guests to a private office, which sold quickly – according to Ophir Sternberg, Ophir Sternberg, founder and CEO of Lionheart Capital.

This smart and flexible design approach is also found in Grand Marina, Saigon. Targeting young professionals and successful digital nomads, Marriott branded residences offer suites that could be used as a private home office for working from home or remote jobs. This is not only the ultimate pandemic amenity but also a valuable offering after COVID-19 when working remotely becomes more common.

Sales Gallery: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Project address: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: https://grandmarinasaigon.net/

Đánh giá bài viết
Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0888.999.128
Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê

Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê
Grand Marina Saigon
     Ký Gửi Bán - Cho Thuê