TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA CƯ DÂN CĂN HỘ HÀNG HIỆU MARRIOTT

(English caption below)

TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA CƯ DÂN CĂN HỘ HÀNG HIỆU MARRIOTT

Với khách hàng Việt Nam, Bất động sản hàng hiệu hay sống trong căn hộ hàng hiệu còn là một khái niệm khá lạ lẫm và mới mẻ. Nhưng với tập đoàn Marriott International – tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, Bất động sản hàng hiệu đã một phần trong hoạt động kinh doanh trong hơn 20 năm.

Những dịch vụ tiện ích tại những dự án Bất động sản hàng hiệu của Marriott đã được chuẩn hóa. Chất lượng thiết kế, xây dựng và hoàn thiện đã trở thành yêu cầu tiên quyết cho bất kỳ dự án mới nào.

Ông Gautam Bhandari – Phó Chủ tịch vùng, Phát triển khu vực APEC, Marriott International chia sẻ: “Các căn hộ hàng hiệu của Marriott đem đến cho khách hàng Grand Marina phong cách sống sang trọng và một cộng đồng cư dân tương đồng về gu sống và tư duy. Chúng tôi có những nhân viên tận tâm chăm lo cho căn hộ của khách hàng khi họ đang sinh sống tại dự án hoặc ở nơi khác, giúp khách hàng không phải lo lắng gì khi sở hữu căn hộ hàng hiệu Marriott. Thêm vào đó, khách hàng nhận được những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo mà họ đã biết và yêu mến tại các khách sạn của chúng tôi.”

Phone: 0888 999 128

Email: contact@grandmarinasaigon.net

Địa chỉ nhà mẫu: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Website: https://grandmarinasaigon.net/

THE BRANDED LIFESTYLE OF MARRIOTT RESIDENTS

For customers in Vietnam, branded residences or living in them is a rather strange and new concept. But for Marriott International – the world’s leading hotelier, branded residences have been a part of the business for more than 20 years.The amenities and services at Marriott residences have been standardized. Design, construction and finish quality has become a prerequisite for any new project.Mr. Gautam Bhandari – Regional Vice President, APEC Development, Marriott International said: “Marriott branded residences offer a premium and luxury lifestyle living, and community for like-minded individuals. Marriott branded residences help make home ownership effortless by offering a dedicated residential staff that takes care of owners and their homes when they are in residence or away. In addition to peace of mind, Marriott residences offer owners the same uncompromising service and amenities they’ve come to love while staying in Marriott’s portfolio of hotels.”

Sales Gallery: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Project address: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: 0888 999 128

Email: contact@grandmarinasaigon.net

Website: https://grandmarinasaigon.net/

Đánh giá bài viết
Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0888.999.128
Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê

Nhận Ký Gửi Bán - Cho Thuê
Grand Marina Saigon
     Ký Gửi Bán - Cho Thuê